Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam: Trao quà hỗ trợ cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam: Trao quà hỗ trợ cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh
 
Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam: Trao quà hỗ trợ cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh (16/07/2021 07:57 AM)

Hưởng ứng tuần lễ “Vì thành phố mang tên Bác” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An và Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An phát động, ngày 15/7/2021, Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam đã ủng hộ để trao gửi yêu thương, chia sẻ khó khăn với đồng bào TP. Hồ Chí Minh.

 

 Đoàn viên công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam đóng gói, trao gửi yêu thương, chia sẻ khó khăn với đồng bào TP. Hồ Chí Minh

 

Được biết, dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn biến hết sức phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã ảnh hưởng đến đời sống, việc làm của người dân, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ với những khó khăn đó, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam đã ủng hộ 100kg lạc nhân, 100 bao tép khô, với tổng số tiền là 9.300.000 đồng.

 


Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam trao quà ủng hộ cho nhân dân TP. Hồ Chí Minh


Ông Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam chia sẻ: “Món quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng của đoàn viên, người lao động Nghệ An nói chung và của đoàn viên, người lao động trong các doanh nghiệp Khu kinh tế Đông Nam nói riêng muốn gửi đến người dân TP. Hồ Chí Minh những đặc sản xứ Nghệ, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia và mong người dân TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng vượt qua dịch bệnh, ổn định cuộc sống”./.


Hoàng Yến - Công đoàn KKT

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  >  >>
 
 
 
 
Tin nóng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam