Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam thăm và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam thăm và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động
 
Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam thăm và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động (22/05/2021 09:28 AM)

Trong chương trình hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng Hành động ATVSLĐ năm 2021, sáng 21/5, Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi các trường hợp CNLĐ bị tai nạn lao động và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An.


 Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn KKT Đông Nam trào quà cho CNLĐ


Tại những nơi đoàn đến, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên tinh thần các CNLĐ bị tai nạn lao động, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt qua hoàn cảnh, vươn lên ổn định cuộc sống; đồng thời nhắc nhở người lao động tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động; đặc biệt là tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19; nhắc nhở người lao động ngày Chủ nhật (23/5) nhớ đi bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn KKT Đông Nam thăm hỏi, chia sẻ về đời sống, việc làm cùng CNLĐ


Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 1 suất quà cho CNLĐ bị tai nạn lao  đồng, trị giá 700.000 đồng; Công đoàn KKT Đông Nam Nghệ An trao 18 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, 3 công nhân bị tai nạn lao động, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.


 

Công đoàn KKT Đông Nam trao 10 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Nam, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19


Trước đó, Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam đã trao 10 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Nam (huyện Nghĩa Đàn). Đây là món quà thể hiện sự quan tâm kịp thời động viên tinh thần cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân, đặc biệt trong thời điểm chống dịch Covid-19 như hiện nay./.

 

Hoàng Yến - Công đoàn Khu kinh tế


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  >  >>
 
 
 
 
Tin nóng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam