Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 29/5, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025; chủ đề: “Đoàn kết, kỷ cương, nêu gương, trách nhiệm; Xây dựng Đảng bộ vững mạnh; Phát triển Khu kinh tế Đông Nam trở thành khu kinh tế trọng điểm, là động lực tăng trưởng kinh tế của tỉnh trong giai đoạn 2020-2025 và những năm tiếp theo”. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Văn Nhiên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Hoàn thành cắm mốc quy hoạch và công bố quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Tri Lễ, huyện Anh Sơn

Thực hiện Quyết định số 4419/QĐ-UBND ngày 29/10/2019 của UBND tỉnh Nghệ An, Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam đã phối hợp chính quyền địa phương hoàn thành công tác cắm mốc giới quy hoạch và tổ chức công bố quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Tri Lễ, huyện Anh Sơn theo quy định hiện hành về quy hoạch xây dựng.

Phát động tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu hoạt động kiểm soát Thủ tục hành chính và cung cấp, sử dụng dịch vụ công năm 2020”

Tuyên truyền Người dân, Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến qua mạng trong Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An.

Ngày 17/4/ 2020, Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam ban hành Thông báo số 64/TB-KKT về việc đẩy mạnh việc việc nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến nhằm nâng cao hiệu quả cải cách hành chính, phòng chống dịch bênh Covid-19 gửi các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn Khu kinh tế Đông Nam và các khu công nghiệp Nghệ An.

Hướng dẫn thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid -19.

Thực hiện kế hoạch số 226/KH-UBND ngày 29/4/2020 của UBND tỉnh về triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 09/4/2020 của Chính phủ và Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An hướng dẫn các doanh nghiệp trong Khu kinh tế, các KCN Nghệ An thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 như sau:

Công ty cổ phần WHA industrial Zone Nghệ An tuyển dụng lao động
Công ty cổ phần WHA Industrial Zone Nghệ An có nhu cầu tuyển dụng lao động trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Lao động địa phương là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách tuyển dụng của Công ty, bởi việc này không chỉ xây dựng lực lượng lao động gắn bó lâu dài với Công ty, mà còn là một phần trong trách nhiệm xã hội của Công ty đối với cộng đồng thông qua việc tạo thêm nguồn việc làm có thu nhập ổn định cho người dân địa phương.
Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ Ban quản lý KKT Đông Nam

Chiều ngày 10/01, Ban quản lý KKT Đông Nam tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí qua các thời kỳ công tác tại Ban quản lý các KCN và Ban quản lý KKT Đông Nam Nghệ An. Đồng chí Lê Tiến Trị - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban chủ trì buổi gặp mặt.

Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An

Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Lê Tiến Trị, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Thái Thanh Quý nhấn mạnh nhiệm vụ hàng đầu hiện nay của Ban là tích cực làm việc với các bộ, ngành Trung ương để tham mưu cho tỉnh sớm trình Chính phủ, Quốc hội đưa KKT Đông Nam thành KKT trọng điểm ven biển; đồng thời điều chỉnh quy hoạch chung của KKT Đông Nam.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Chiều 29/11, Đảng ủy Ban quản lý KKT Đông Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có các Đồng chí Hoàng Văn Nhiên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Hồ Ngọc Bảo, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó trưởng Ban quản lý KKT Đông Nam, các đồng chí trong Đảng ủy và đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019

Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ UBND tỉnh giao, Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam xác định một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019 như sau:


 

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
Tin nóng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam