Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam và Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam thăm và chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam và Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam thăm và chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
 
Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam và Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam thăm và chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (12/10/2021 11:22 AM)

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2021 của Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam, nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021. Trong các ngày 11 và 12/10/202, Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam và Công Đoàn Khu kinh tế Đông Nam cùng đại diện các phòng, ban đơn vị trực thuộc Khu kinh tế Đông Nam đã tổ chức thăm và chúc mừng các Doanh nhân, Doanh nghiệp đầu tư họa động sản xuất, kinh doanh trong KKT Đông Nam và các KCN của tỉnh.

 
Đại diện Lãnh đạo Ban quản lý KKT Đông Nam và Công đoàn KKT Đông Nam chụp ảnh lưu niệm chúc mừng các Doanh nghiệp

 

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng các Doanh nghiệp. Lãnh đạo Ban quản lý KKT Đông Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các Doanh nghiệp vào sự phát triển Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp nói riêng và phát triển Kinh tế-xã hội của tỉnh Nghệ An nói chung. Nhất là trong bối cảnh kho khăn, đối mặt với đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, tình hình dịch bệnh kéo dài, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiếp tục bùng phát ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh. Lãnh đạo Ban quản lý KKT Đông Nam và Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam đã động viên các doanh nghiệp tiếp tục vượt qua khó khăn, phát huy lợi thế đạt được của mình để đưa Doanh nghiệp trở lại hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, đề nghị các Doanh nghiệp quan tâm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về Đầu tư, xây dựng, đất đai, bảo vệ môi trường, công tác phòng cháy, chứa cháy và phòng chống bão lụt, đặc biệt đưa nội dung phòng chống dịch Covid-19 vào nhiệm vụ thường xuyên, cao nhất, thực hiện các chế độ, chính sách và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

 


Đồng chí Lê Tiến Trị - Trưởng Ban Quản lý KKT Đông Nam phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp

  

Trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh, Ban quản lý KKT Đông Nam mong muốntiếp nhận mọi thông tin, phản ánh của Doanh nghiệp để tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp. Lãnh đạo Ban cam kết và khẳng định luôn luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất, đặc biệt trong việc giải quyết các thủ tục hành chính kịp thời, đúng quy định.

 


Đại diện Công đoàn  KKT Đông Nam phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp

 

Trước sự chúc mừng và động viên của Ban quản lý KKT Đông Nam- Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của Ban quản lý KKT Đông Nam và Công đoàn KKT Đông Nam, đây là nguồn động viên to lớn để các Doanh nghiệp tiếp tục triển khai thực hiện dự án đầu tư, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cải tiến kỹ thuật, tuân thủ các quy định của pháp luật về Đầu tư, xây dựng, đất đai, môi trường, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đặc biệt chú trọng công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ quan trọng trong suốt quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh./.

Nguyễn Thị Loan - Phòng QLDN&LĐ

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Tin nóng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam