Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Công ty cổ phần WHA industrial Zone Nghệ An tuyển dụng lao động
Công ty cổ phần WHA Industrial Zone Nghệ An có nhu cầu tuyển dụng lao động trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Lao động địa phương là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách tuyển dụng của Công ty, bởi việc này không chỉ xây dựng lực lượng lao động gắn bó lâu dài với Công ty, mà còn là một phần trong trách nhiệm xã hội của Công ty đối với cộng đồng thông qua việc tạo thêm nguồn việc làm có thu nhập ổn định cho người dân địa phương.
Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ Ban quản lý KKT Đông Nam

Chiều ngày 10/01, Ban quản lý KKT Đông Nam tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí qua các thời kỳ công tác tại Ban quản lý các KCN và Ban quản lý KKT Đông Nam Nghệ An. Đồng chí Lê Tiến Trị - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban chủ trì buổi gặp mặt.

Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An

Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Lê Tiến Trị, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Thái Thanh Quý nhấn mạnh nhiệm vụ hàng đầu hiện nay của Ban là tích cực làm việc với các bộ, ngành Trung ương để tham mưu cho tỉnh sớm trình Chính phủ, Quốc hội đưa KKT Đông Nam thành KKT trọng điểm ven biển; đồng thời điều chỉnh quy hoạch chung của KKT Đông Nam.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Chiều 29/11, Đảng ủy Ban quản lý KKT Đông Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có các Đồng chí Hoàng Văn Nhiên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Hồ Ngọc Bảo, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó trưởng Ban quản lý KKT Đông Nam, các đồng chí trong Đảng ủy và đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019

Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ UBND tỉnh giao, Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam xác định một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019 như sau:


 

Nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2019

Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ UBND tỉnh giao, Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam xác định một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2019 như sau:

Hướng dẫn, tuyên truyền các chính sách về BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động

Thực hiện kế hoạch số 72/KKT-DN ngày 08/4/2019 của Ban quản lý KKT Đông Nam Nghệ An về việc tổ chức tập huấn, tuyên truyền Pháp luật Lao động cho các doanh nghiệp trong KKT Đông Nam và các KCN Nghệ An năm 2019

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 10 (khóa XII)

Chiều 12/7, Đảng ủy Ban quản lý KKT Đông Nam tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 10 (khóa XII)

Hội nghị “Đối thoại về an toàn, vệ sinh lao động, chế độ chính sách đối với người lao động năm 2019”

Chiều 18/6, tại Nhà khách tỉnh Nghệ An. Hội đồng an toàn, vệ sinh lao động tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại giữa hội đồng an toàn, vệ sinh lao động tỉnh và các doanh nghiệp tỉnh về an toàn, vệ sinh lao động và chế độ, chính sách người lao động năm 2019. Tới dự chỉ đạo và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


KKT Đông Nam: Tập huấn “Hướng dẫn xây dựng định mức lao động phù hợp với các quy định hiện hành”

Sáng 11/6, tại thành phố Vinh, Ban quản lý KKT Đông Nam phối hợp với VCCI tại Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn: “Hướng dẫn xây dựng định mức lao động phù hợp với các quy định hiện hành”

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
Tin nóng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam