Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Cán bộ nhân viên Ban quản lý KKT Đông Nam: quyên góp hỗ trợ đồng bào xã nghèo miền Tây Nghệ An
 
Cán bộ nhân viên Ban quản lý KKT Đông Nam: quyên góp hỗ trợ đồng bào xã nghèo miền Tây Nghệ An (01/07/2015 07:49 AM)

Ngày 21/8/2014, Ban quản lý khu kinh tế Đông Nam đã tổ chức trao quà hỗ trợ đồng bào có điều kiện đặc biệt khó khăn tại xã nghèo Bảo Thắng, huyện Kỳ Sơn.
Vừa thực hiện nhiệm vụ UBND tỉnh giao, vừa với tinh thân tương thân tương ái “lá lành đùm lá ránh”, là năm thứ tư Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam vận động cán bộ nhân viên của Ban quyên góp những ngày lương ít ỏi để hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào có điều kiện đặc biệt khó khăn tại xã Bảo Thắng, huyện Kỳ Sơn, xã nghèo của miền Tây Nghệ An. Đây là việc làm đầy ý nghĩa và thiết thực. Bằng tấm lòng hảo tâm của tập thể cán bộ nhân viên, trong thời gian qua việc làm này của Ban đã góp một phần nhỏ giúp xã Bảo Thắng thực hiện những việc làm phát huy được hiệu quả cao, tạo niềm tin và điều kiện tốt hơn để các em nhỏ đến trường, như: sửa chữa, nâng cấp lại các cụm trường tiểu học tại các Bản xa vùng trung tâm xã; mua sắp một số giường tầng, chăn ấm cho các em học sinh trường nội trú, v.v...

Năm nay, mặc dù trong điều kiện kinh tế khó khăn, nhưng tập thể cán bộ nhân viên Ban quản lý khu kinh tế Đông Nam vẫn cố gắng quyên góp được một phần quà với giá trị tổng cộng 18 triệu đồng để: Hỗ trợ cho hai hộ gia đình có điều kiện khó khăn sửa chữa nhà ở, mỗi hộ 04 triệu đồng; Hỗ trợ 02 sổ tiết kiệm cho hai hộ gia đình có điều kiện khó khăn hơn thuộc diện gia đình chính sách, mỗi sổ trị giá 05 triệu đồng. Món quà hỗ trợ tuy nhỏ nhưng đã góp phần hỗ trợ để cải thiện đời sống vô cùng khó khăn của đồng bào vùng sâu vùng xa.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể cán bộ nhân dân xã Bảo Thắng, ông Cụt Thanh Hoài - Chủ tịch xã đã báo cáo với đoàn về két quả sử dụng các món quà mà các lần trước Ban đã hỗ trợ. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể các đồng chí lãnh đạo Ban và toàn thể cán bộ nhân viên của Ban đã quan tâm giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn với địa phương.

Sau buổi trao quà, đoàn đã đến thăm cán bộ giáo viên, các em học sinh tại trường THCS nội trú và trường mần non của xã để động viên tập thể cán bộ giáo viên, nhất là các em nhỏ cố gắng vượt khó để phấn đấu vươn lên./.

Quốc Nguyên - Ban quản lý các dự án
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
Tin nóng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam