THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Truyền thông hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Nhằm tuyên truyền kịp thời, phổ biến sâu rộng các chủ trương, chính sách, văn bản của Trung ương và địa phương về công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), cải cách thủ tục hành chính, cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC, thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử; UBND tỉnh ban hành Kế hoạch truyền thông hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

 
 
Bản tin công đoàn
Skip portletPortlet Menu
Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam - gửi nghĩa tình trong những giọt máu hồng

Sáng 11/4/2021, Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam phối hợp cùng Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện trong công nhân lao động KCN”. Đến dự có ông Kha Văn Tám – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Lê Sơn Châu – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp.

Với chủ đề “Hiến giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, ngày hội hiến máu đã thu hút hơn 600 đoàn viên, người lao động tham gia. Kết thúc, Ban tổ chức đã thu được 467 đơn vị máu.

Xem tiếp>>>

Công ty Cổ phần Khoáng sản Á Châu tổ chức Hội nghị người lao động

Ngày 10/4/2021, Công ty Cổ phần Khoáng sản Á Châu tổ chức hội nghị người lao động. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vương An Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam, đồng chí Đinh Văn Phong – Phó phòng Quản lý Doanh nghiệp và Lao động Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam.


Xem tiếp>>>

Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam tập huấn về pháp luật lao động, pháp luật Bảo hiểm xã hội

Ngày 12/11/2020, Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An tổ chức lớp tập huấn về pháp luật lao động, pháp luật Bảo hiểm xã hội đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công ty TNHH Luxshare ICT Nghệ An.

Xem tiếp>>>

 
Tin tuyển dụng lao động
Skip portletPortlet Menu
Công ty TNHH Frescol Tuna Việt Nam (gần công ty MASAN MB) tuyển dụng lao động

(Địa chỉ: Khu B, KCN Nam Cấm, Khu kinh tế Đông Nam, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An).

Vị trí tuyển dụng:

  1. GIÁM SÁT SẢN XUẤT : 06  người    (Tốt nghiệp công nghệ thực phẩm, sinh học, thủy sản )

  2. GIÁM SÁT QA :              06  người    (Tốt nghiệp công nghệ thực phẩm, sinh học, thủy sản )

  2. THƯ KÝ SẢN XUẤT :     01  người  

  3. TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT: 10 người (Tốt nghiệp công nghệ thực phẩm, sinh học )

  4. NHÂN VIÊN  KỸ THUẬT (ĐIỆN - CƠ KHÍ - BẢO TRÌ MÁY):  20 người

  5. LÁI XE NÂNG : 10 người   (có chứng chỉ xe nâng)

  6. NHÂN VIÊN KẾ TOÁN  :  02  người

  7. KẾ TOÁN TRƯỞNG :      01  người

  8. NHÂN VIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH:  01  người (có kinh nghiệm làm nhân sự)

  9. XUẤT NHẬP KHẨU :    01 người  (ngoại ngữ: tiếng Anh)

  10. LÁI XE  :                      02 người  (bằng B2 ,D)

Xem tiếp>>>

Công ty cổ phần WHA industrial Zone Nghệ An tuyển dụng lao động
Công ty cổ phần WHA Industrial Zone Nghệ An có nhu cầu tuyển dụng lao động trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Lao động địa phương là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách tuyển dụng của Công ty, bởi việc này không chỉ xây dựng lực lượng lao động gắn bó lâu dài với Công ty, mà còn là một phần trong trách nhiệm xã hội của Công ty đối với cộng đồng thông qua việc tạo thêm nguồn việc làm có thu nhập ổn định cho người dân địa phương.

Xem tiếp>>>

Công ty CP nhựa thiều niên Tiền Phong tuyển dụng lao động

Công ty TNHH Nhựa Thiếu niên Tiền phong miền Trung là một đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Nhựa TNTP và là một trong những thương hiệu lớn trong ngành sản xuất các sản phẩm từ chất dẻo, có thị trường rộng lớn, có mặt trên khắp các tỉnh, thành của đất nước.

Xem tiếp>>>

Công ty CP Coheovang - Feed -UK tuyển dụng lao động
Công ty CP Conheovang - Feed - UK tuyển dụng lao động

Xem tiếp>>>

Công ty TNHH điện tử BSE Việt Nam tuyển dụng lao động

Công ty TNHH Điện tử BSE đặt tại khu C – KCN Nam Cấm – KKT Đông Nam Nghệ An có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện tử cho điện thoại cho các đối tác lớn như Samsung, LG…

Xem tiếp>>>

 
Tin nghiên cứu trao đổi
Skip portletPortlet Menu
Đánh giá hiệu quả hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Khu kinh tế Đông Nam và các Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An đến năm 2020
Trong những năm qua, dòng vốn FDI đã và đang là một kênh bổ sung vốn rất quan trọng, có ảnh hưởng tích cực đối với tăng trưởng và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An. Đặc biệt, giai đoạn 2016-2020, KKT Đông Nam đã thu hút được một số nhà đầu tư nước ngoài vào hoạt động đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp như VSIP (Singapore), WHA (Thái Lan) nhằm tạo điều kiện, cơ sở để phát huy tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong thu hút đầu tư các dự án thứ cấp. Lũy kế đến nay, KKT Đông Nam đã thu hút được 239 dự án còn hiệu lực, tổng vốn đầu tư 58.005,8 tỷ đồng. Trong đó có 43 dự án FDI, tổng vốn đầu tư  15.820 tỷ đồng (tương đương 680,45 triệu USD). Theo đó, dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI chiếm 17,9% về số lượng dự án, và chiếm 27,2% trong tổng mức đầu tư đăng ký.

Xem tiếp>>>

Người lao động chính thức được tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 01/01/2018

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 141/2017/NĐ-CP ngày 07/12/2017 quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

Xem tiếp>>>

Chính phủ đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Nhấn mạnh doanh nghiệp là bộ phận quan trọng tạo ra của cải cho xã hội, tạo việc làm và sự thịnh vượng của quốc gia, tại Lễ phát động Phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” do Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức ngày 11/10 vừa qua tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ sẽ làm hết sức mình để các doanh nghiệp Việt Nam có thể lớn mạnh trên sân nhà, vươn ra thế giới và thành công. 

Xem tiếp>>>

 
 
 
Dịch vụ công
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam