THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Tập huấn quy trình, biện pháp an toàn lao động về phòng chống cháy nổ trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Hưởng ứng “Tháng 5 - tháng hành động về an toàn lao động, vệ sinh lao động” theo Quyết định 87/QĐ-TTg ngày 12/01/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Sáng 26/4, Ban quản lý KKT Đông Nam tổ chức tập huấn quy trình, biện pháp an toàn lao động về phòng chống cháy nổ trong hoạt động sản xuất kinh doanh


 
 
Bản tin công đoàn
Skip portletPortlet Menu
Công đoàn KKT Đông Nam: Triển khai Tháng Công nhân năm 2017
Ngày 30/3/2017, Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam đã ban hành văn bản số 13/CĐ-KKT hướng dẫn Công đoàn cơ sở triển khai Tháng Công nhân năm 2017 với các nội dung thiết thực “Vì lợi ích của đoàn viên”.


Xem tiếp>>>

Công đoàn trong công tác giám sát và phản biện xã hội

Giám sát và phản biện của công đoàn chính là theo dõi,nắm bắt thực hiện chế độ chính sách lao động vàtập hợp kiến nghị, tâm tư của người lao động của người lao động để đàm phán, thương lượng nhằm mang đến quyền, lợi ích của người lao động, tạo động lực xây dựng phát triển lực lượng lao động, xây dựng quan hệ hài hòa, tiến bộ trong xã hội.

Xem tiếp>>>

Công đoàn Công ty TNHH Điện tử BSE, Công đoàn Công ty TNHH Matrix tổ chức Tết cho đoàn viên công đoàn

Ngày 15/1/2016, Công đoàn Công ty TNHH Điện tử BSE tổ chức Tết Sum vầy cho đoàn viên công đoàn. Chương trình gồm có các tiết mục hát múa của công nhân, bốc thăm may mắn, trao quà công nhân khó khăn và khen thưởng các đoàn viên xuất sắc.

Xem tiếp>>>

 
Tin tuyển dụng lao động
Skip portletPortlet Menu
Công ty TNHH điện tử BSE Việt Nam tuyển dụng lao động

Công ty TNHH Điện tử BSE đặt tại khu C – KCN Nam Cấm – KKT Đông Nam Nghệ An có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện tử cho điện thoại cho các đối tác lớn như Samsung, LG…

Xem tiếp>>>

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An tuyển dụng lao động

Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất các sản phẩm, Tôn, ống thép, ống nhựa. Với sản phẩm “Tôn Hoa Sen” đã đi vào tiềm thức của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Hoa Sen cung cấp ra thị trường đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý và được bảo hành

Xem tiếp>>>

Công ty TNHH Matrix Vinh tuyển dụng lao động

Công ty TNHH Matrix Vinh cần tuyển: 1000 Công nhân lao động phổ thông/Công nhân May công nghiệp; 02 Nhân viên Tiếng Trung/Tiếng Anh

Xem tiếp>>>

Công ty TNHH điện tử BSE Việt Nam tuyển dụng lao động

Do yêu cầu mở rộng thêm dây chuyền sản xuất, Công ty trân trọng thông báo tiếp tục nhận hồ sơ và tuyển dụng nữ công nhân sản xuất để đáp ứng nhu cầu nhân lực và đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm 2016.

Xem tiếp>>>

Công ty TNHH điện tử BSE Việt Nam tuyển dụng lao động

Công ty TNHH điện tử BSE Việt Nam thuộc Tập đoàn BSE Hàn Quốc chuyên sản xuất và kinh doanh loa, micro…, là đối tác cung cấp linh kiện điện tử cho các hãng điện thoại Samsung Electronies, LG Electronies. Hiện nay, Công ty cần tuyển ứng viên cho những vị trí sau đây:

Xem tiếp>>>

 
Tin nghiên cứu trao đổi
Skip portletPortlet Menu
Chính phủ đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Nhấn mạnh doanh nghiệp là bộ phận quan trọng tạo ra của cải cho xã hội, tạo việc làm và sự thịnh vượng của quốc gia, tại Lễ phát động Phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” do Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức ngày 11/10 vừa qua tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ sẽ làm hết sức mình để các doanh nghiệp Việt Nam có thể lớn mạnh trên sân nhà, vươn ra thế giới và thành công. 

Xem tiếp>>>

VSIP: 20 năm kiến tạo giá trị, nâng tầm cuộc sống
Trải qua 20 năm hoạt động, KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) đã giữ vững vai trò mô hình dự án kiểu mẫu trong quy hoạch lẫn kêu gọi đầu tư của cả nước, đóng góp một phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của Bình Dương, tạo tiền đề cho nhiều KCN khác trên cả nước phát triển.


Xem tiếp>>>

Từ 01/7/2016: Sa thải người lao động trái luật có thể ở tù đến 3 năm

Đây là nội dung đáng chú ý được quy định tại Điều 162 Bộ luật Hình sự 2015 (có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2016).

Xem tiếp>>>

 
 
 
Tin nóng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam