THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Khởi công nhà máy bánh kẹo 360 tỷ đồng ở Nghệ An

Sáng 21/10, tại xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Châu đã tổ chức Lễ động thổ Nhà máy bánh kẹo Hải Châu II – Nghệ An tại Khu Công nghiệp Đông Hồi.

 
 
Bản tin công đoàn
Skip portletPortlet Menu
Nâng cao hiệu quả thương lượng tập thể trong doanh nghiệp mang lại lợi ích thiết thức cho người lao động
Trải qua ba trăm năm hình thành tổ chức công đoàn trên thế giới, các công đoàn đã phát triển thành nhiều dạng thức dưới sự ảnh hưởng của các thể chế chính trị và kinh tế. Mục tiêu và hoạt động cụ thể của các công đoàn có khác nhau, nhưng thường  là cung cấp nhiều lợi ích để bảo trợ cho các đoàn viên công đoàn.

Xem tiếp>>>

Công đoàn KKT Đông Nam: Hành động “Vì lợi ích của đoàn viên”

Công đoàn KKT Đông Nam Nghệ An hành động “Vì lợi ích của đoàn viên” đó là chủ đề được quan tâm xuyên suốt trong Tháng công nhân 2017.

Xem tiếp>>>

Công đoàn KKT Đông Nam: Tổ chức cuộc thi “Dongnam’s Got Talent 2017”

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017, chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh  (19/5/1890 - 19/5/2017), Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng “Dongnam’s Got Talent 2017”

Xem tiếp>>>

 
Tin tuyển dụng lao động
Skip portletPortlet Menu
Công ty CP Coheovang - Feed -UK tuyển dụng lao động
Công ty CP Conheovang - Feed - UK tuyển dụng lao động

Xem tiếp>>>

Công ty TNHH điện tử BSE Việt Nam tuyển dụng lao động

Công ty TNHH Điện tử BSE đặt tại khu C – KCN Nam Cấm – KKT Đông Nam Nghệ An có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện tử cho điện thoại cho các đối tác lớn như Samsung, LG…

Xem tiếp>>>

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An tuyển dụng lao động

Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất các sản phẩm, Tôn, ống thép, ống nhựa. Với sản phẩm “Tôn Hoa Sen” đã đi vào tiềm thức của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Hoa Sen cung cấp ra thị trường đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý và được bảo hành

Xem tiếp>>>

Công ty TNHH Matrix Vinh tuyển dụng lao động

Công ty TNHH Matrix Vinh cần tuyển: 1000 Công nhân lao động phổ thông/Công nhân May công nghiệp; 02 Nhân viên Tiếng Trung/Tiếng Anh

Xem tiếp>>>

Công ty TNHH điện tử BSE Việt Nam tuyển dụng lao động

Do yêu cầu mở rộng thêm dây chuyền sản xuất, Công ty trân trọng thông báo tiếp tục nhận hồ sơ và tuyển dụng nữ công nhân sản xuất để đáp ứng nhu cầu nhân lực và đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm 2016.

Xem tiếp>>>

 
Tin nghiên cứu trao đổi
Skip portletPortlet Menu
Chính phủ đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Nhấn mạnh doanh nghiệp là bộ phận quan trọng tạo ra của cải cho xã hội, tạo việc làm và sự thịnh vượng của quốc gia, tại Lễ phát động Phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” do Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức ngày 11/10 vừa qua tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ sẽ làm hết sức mình để các doanh nghiệp Việt Nam có thể lớn mạnh trên sân nhà, vươn ra thế giới và thành công. 

Xem tiếp>>>

VSIP: 20 năm kiến tạo giá trị, nâng tầm cuộc sống
Trải qua 20 năm hoạt động, KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) đã giữ vững vai trò mô hình dự án kiểu mẫu trong quy hoạch lẫn kêu gọi đầu tư của cả nước, đóng góp một phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của Bình Dương, tạo tiền đề cho nhiều KCN khác trên cả nước phát triển.


Xem tiếp>>>

Từ 01/7/2016: Sa thải người lao động trái luật có thể ở tù đến 3 năm

Đây là nội dung đáng chú ý được quy định tại Điều 162 Bộ luật Hình sự 2015 (có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2016).

Xem tiếp>>>

 
 
 
Dịch vụ công
Skip portletPortlet Menu
 
Tin nóng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam